Giới thiệu

Giới thiệu về Thuyền Rồng Huế

Thuyền rồng Huế là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dịch vụ du lịch đường thủy trên các thuyền rồng sông Hương Huế, tích hợp các dịch vụ thưởng thức ẩm thực Huế, biểu diễn nghệ thuật ca Huế trên sông Hương và thả hoa đăng trên sông Hương.

Tham quan Huế

Vận chuyển bằng thuyền rồng tham quan các điểm di tích nổi tiếng của quần thể di tích cố đô Huế được UNESO công nhận như: Lăng Minh Mạng, lăng Gia Long, điện Hòn Chén, chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên...

Ẩm thực Huế

Thưởng thức ẩm thực Huế trên thuyền rồng sông Hương là một trong sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Huế. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa du ngoạn ngắm cảnh sông Hương và trải nghiệm những món ăn ngon nổi tiếng của Huế

Biểu diễn ca Huế

Thả hồn lênh đênh trên dòng sông Hương thơ mộng và thưởng thức những điệu hò Huế dân dã đã đi vào tâm hồn của người dân xứ Huế. Thả hoa đăng trên sông Hương cầu mong mọi thứ an lành đến gia đình và người thân của bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ thuê thuyền rồng Huế tổ chức tiệc sinh nhật, ngoại khóa, tham dự lễ hội Điện Hòn Chén...

Dịch vụ thuê thuyền rồng Huế chiêm ngưỡng khoảnh khắc bình minh và ngắm hoàng hôn lãng mạn trên sông Hương.

Câu chuyện của Thuyền Rồng Huế

Thuyền rồng Huế (TRH) là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ du thuyền trên dòng sông Hương thơ mộng và các dịch vụ biểu diễn ca Huế nghệ thuật, thưởng thức ẩm thực Huế trên thuyền rồng.

Hãy cùng TRH khám phá những vẻ đẹp yên bình, cổ kính, thơ mộng của di tích cố đô Huế. Đắm chìm trong những khúc nhạc du dương dân ca Huế. Nếm một chút món ăn Huế mà nao động lòng người.

0 +
năm kinh nghiệm
0 tr+
lượt khách
0
thuyền rồng đơn và đôi
0 +
nhân viên phục vụ

Báo giá dịch vụ
Thuyền Rồng Huế

Hiện tại, TRH cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho quý khách thuê thuyền rồng trên sông Hương và các dịch vụ khác kèm theo. Hãy liên hệ với TRH để có bảng giá tốt nhất.